Trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Tấn Cận giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính Trao quyết định bổ nhiệm ông Cao Anh Tuấn giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi: Ngành Hải quan hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2022
Trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Văn Khắng giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính
Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc chúc mừng ông Bùi Văn Khắng được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Tài chính, tham gia cùng tập thể Lãnh đạo Bộ Tài chính thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo toàn Ngành trong thời gian tới.

Theo Bộ trưởng, đồng chí Bùi Văn Khắng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng là sự tín nhiệm lớn của Trung ương và sự tin tưởng đề xuất của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Giao nhiệm vụ cho tân Thứ trưởng Bùi Văn Khắng, Bộ trưởng nhấn mạnh, Bộ Tài chính là Bộ đa ngành, đa lĩnh vực và là huyết mạch của nền kinh tế, vì vậy, công tác của Ngành rất vất vả và đối diện với nhiều gian nan, nhưng cũng là trọng trách lớn.

Trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Văn Khắng giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính
Bộ trưởng Hồ Đức Phớc phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Bộ trưởng bày tỏ mong muốn ở cương vị công tác mới, Thứ trưởng Bùi Văn Khắng sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dự và phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chúc mừng ông Bùi Văn Khắng được tin tưởng giao trọng trách mới. Việc được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính là bước trưởng thành mới của đồng chí Bùi Văn Khắng. Đây là niềm vui của Bộ Tài chính, đồng thời cũng là niềm vui của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh quảng Ninh.

Trao quyết định bổ nhiệm ông Bùi Văn Khắng giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính
Tân Thứ trưởng Bùi Văn Khắng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Bí thư tỉnh Quảng Ninh bày tỏ mong muốn, ở vị trí mới, ông Bùi Văn Khắng tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kiến thức đã tích luỹ được trong thời gian công tác tại tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là phát huy truyền thống gia đình để cống hiến và hoàn thành tốt trọng trách to lớn, đồng thời tin tưởng tân Thứ trưởng cùng với Ban Lãnh đạo Bộ sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thứ trưởng Bùi Văn Khắng bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Cán sự đảng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tin tưởng, nhất trí điều động, bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng để cống hiến cho sự nghiệp của ngành Tài chính. Tân Thứ trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Cán sự Đảng Bộ Tài chính, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc cùng tập thể Lãnh đạo Bộ Tài chính, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo các tổng cục, cục, vụ, đơn vị thuộc Bộ đã tín nhiệm và tạo điều kiện để ông về công tác tại Bộ Tài chính.

Tân Thứ trưởng Bùi Văn Khắng hứa sẽ tiếp tục giữ gìn, rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, vận dụng và phát huy tối đa những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình công tác để phục vụ sự phát triển của Ngành và các nhiệm vụ chính trị của Bộ Tài chính được Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ giao.

Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn, trong quá trình công tác sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của các cơ quan Trung ương, của cá nhân đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo Bộ, cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tài chính để có thể hoàn thành tốt nhất chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Bùi Văn Khắng sinh ngày 16/5/1971; Quê quán: xã An Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình; Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ; Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp.

– Từ 11/1988 – 12/2012: Chuyên viên, Phó Đội trưởng, Phó Chi cục trưởng, Chi cục trưởng các Chi cục thuộc Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh;

– Từ 1/2013 – 6/2017: Phó Cục trưởng, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh;

– Từ 7/2017 – 12/2018: Cục trưởng, Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh;

– Từ 1/2019 – 9/2020: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

– Từ 9/2020 – 28/1/2024: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

– Từ ngày 29/1/2024 được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex