Chú thích ảnh
Trao quà cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, người lao động ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đón Tết sớm. 

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Hội chợ Xuân 2024, Hội thi dân vũ, nhảy dân gian, thi đấu các trò chơi dân gian… đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, sẻ chia, tinh thần tương thân, tương ái.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết, những hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” đã góp phần chung vui, chia sẻ, lan tỏa những điều yêu thương, tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người.

Chú thích ảnh
Hàng nghìn suất quà được trao cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, người lao động ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đón Tết sớm. 

Đặc biệt, chương trình đã góp phần chia sẻ khó khăn với cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ngành Giáo dục. Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam gửi thông điệp “Hãy làm những việc tử tế, có trách nhiệm với bản thân, hãy mang niềm vui cho người khác, khi đó hạnh phúc sẽ đến với mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex