Dù xa quê nhưng Hanbin (TEMPEST) vẫn có cách đón Tết của riêng mình!

  • Hanbin (TEMPEST) chứng minh thế nào là sức mạnh fandom Kpop: Dẫn đầu đề cử Rising Artist tại WeChoice, gấp đôi lượng vote của Rhyder!

  • TEMPEST “hoà tan” ở Việt Nam: Đổi album nhân tiện “buôn chuyện” cùng Văn Mai Hương, Hanbin rủ các em “cắt đôi nỗi sầu” cực cuốn!

  • Gặp gỡ idol người Việt Hanbin (TEMPEST): Khi bắt đầu làm thực tập sinh Kpop, không có gì ngoài sự chăm chỉ, kiên định và tiến đến ước mơ

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra giao thừa và mọi người sẽ cùng nhau đón một cái Tết ấm no, sum vầy. Tuy nhiên, có những người con xa quê lại không thể về kịp để đoàn tụ bên gia đình, trong đó có idol Kpop Hanbin Ngô Ngọc Hưng của nhóm TEMPEST.

Dù phải tạm xa Việt Nam để lập nghiệp nơi xứ người, chàng trai quê Yên Bái chưa bao giờ ngừng hướng về quê nhà. Mới đây, anh chàng đã rủ cả nhóm TEMPEST nhảy vũ điệu đón xuân trên nền nhạc Việt. Đặc biệt, Hanbin còn diện 1 chiếc áo có in chữ Việt Nam như để thể hiện niềm tự hào đối với quê hương.

Hanbin nhảy vũ điệu đón xuân trên nền nhạc Việt cùng TEMPEST

Nếu nhìn kỹ trang phục của Hanbin và các thành viên TEMPEST thì sẽ dễ dàng nhận thấy thời điểm các chàng trai quay clip nhảy này cũng là khi Hanbin thực hiện đoạn clip gửi lời cảm ơn vì đã được trao tặng giải thưởng Rising Artist tại WeChoice Awards 2023.

Tết này con không về nên Hanbin rủ TEMPEST nhảy vũ điệu đón xuân trên nền nhạc Việt, còn mặc chiếc áo từng xuất hiện ở WeChoice! - Ảnh 3.

Giải thưởng mà Hanbin nhận được ở WeChoice Awards 2023

Trước đó, Hanbin cũng nhiều lần khiến khán giả quê nhà nức nở với cách thể hiện tình yêu quê hương vô cùng tinh tế. Tham gia quảng bá sản phẩm âm nhạc Dangerous, Hanbin và TEMPEST thời điểm đó đang có lịch trình rất bận rộn. Dù vậy, nam idol vẫn không quên ngày 30/4 quan trọng. Trên sóng show âm nhạc Hàn Quốc, Hanbin đã sửa vũ đạo phần chính của mình thành nghi thức Chào cờ, như một cách gửi tấm lòng nhiệt huyết hướng về quê hương. Nam idol cũng thường xuyên diện những chiếc áo liên quan đến Việt Nam khiến các fan vô cùng thích thú.

Tết này con không về nên Hanbin rủ TEMPEST nhảy vũ điệu đón xuân trên nền nhạc Việt, còn mặc chiếc áo từng xuất hiện ở WeChoice! - Ảnh 4.

Hanbin đổi vũ đạo thành động tác chào cờ

Tết này con không về nên Hanbin rủ TEMPEST nhảy vũ điệu đón xuân trên nền nhạc Việt, còn mặc chiếc áo từng xuất hiện ở WeChoice! - Ảnh 5.

Mặc áo in chữ Sài Gòn

Tết này con không về nên Hanbin rủ TEMPEST nhảy vũ điệu đón xuân trên nền nhạc Việt, còn mặc chiếc áo từng xuất hiện ở WeChoice! - Ảnh 6.

Nam idol từng có dịp trở về Yên Bái nhân dịp Tết tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex