Hendrio Araujo Dasilva, ngoại binh của CLB Nam Định, đã tiếp tục thể hiện mong muốn được khoác áo tuyển Việt Nam trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

  • Khoảnh khắc 'siêu nhân' giúp ngôi sao Serie A đánh bại Văn Lâm đúng phút cuối, Iraq nhọc nhằn vượt qua ĐT Việt Nam

    Khoảnh khắc ‘siêu nhân’ giúp ngôi sao Serie A đánh bại Văn Lâm đúng phút cuối, Iraq nhọc nhằn vượt qua ĐT Việt Nam

     18/11/2023 08:47

Ngoại binh Nam Định lần thứ hai thổ lộ mong muốn cống hiến cho ĐT Việt Nam

Mùa giải V-League 2023, tiền vệ Hendrio Araujo đã gia nhập CLB Nam Định và nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của đội bóng thành Nam. Anh nhận được nhiều sự tin tưởng từ ban huấn luyện và người hâm mộ, từ đó góp phần giúp Nam Định thi đấu thành công.

Trong một buổi phỏng vấn hồi tháng 7, Hendrio từng chia sẻ với giới truyền thông trong nước về mong muốn khoác áo tuyển Việt Nam trong tương lai.

Anh cho biết: “Tôi rất muốn được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Nơi đây đã cho tôi rất nhiều thứ. Đây là năm thứ 3 liên tiếp tôi chơi bóng ở V.League. Tình cảm của người hâm mộ thật tuyệt vời, tôi cảm thấy như ở nhà mình vậy. Tôi muốn dành sự tri ân tới khán giả và thật tuyệt vời nếu như được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam thời gian tới”.

Ngoại Binh Nam Định lần thứ hai thổ lộ mong muốn cống hiến cho tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Hendrio thổ lộ mong muốn cống hiến cho tuyển Việt Nam

Cựu cầu thủ lò La Masia đã nộp hồ sơ xin nhập tịch Việt Nam. Tuy nhiên, anh đang gặp phải một vấn đề khi chưa đủ điều kiện về số năm ở đây.

Mới đây, Hendrio đã tiếp tục nhắc lại mong muốn của mình trong một chương trình truyền hình của FPT Play có tên “Ngôi sao V-League”. Anh chia sẻ: “Tôi đã ở Việt Nam trong một thời gian khá dài. Tôi yêu cuộc sống và con người nơi đây. Sẽ thật hạnh phúc khi được công nhận là một công dân ở đất nước tôi yêu mến, chắc chắn cũng sẽ rất tự hào và vinh dự nếu một ngày nào đó tôi được cống hiến cho màu áo của ĐTQG Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để nắm bắt cơ hội đó trong tương lai”.

Hendrio vẫn chưa từ bỏ mong muốn của mình (video: FPT Play)

Hendrio Araujo sinh ra tại Brazil. Anh theo gia đình chuyển sang Tây Ban Nha định cư từ năm 10 tuổi. Tại đây, Hendrio chơi cả bóng đá và futsal cho đội trẻ Recreativo Huelva trước khi được các tuyển trạch viên của Barcelona theo dõi và đưa về La Masia.

Năm 2010, cầu thủ này quyết định chuyển sang chơi cho đội trẻ Real Betis để sống gần gia đình. Những năm tiếp theo, Hendrio đã quyết định rời Tây Ban Nha để chơi bóng tại Bồ Đào Nha và Gruzia, trước khi tới Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex