Việc “lì xì” sách vào dịp chuẩn bị đón năm mới được anh Lê Minh Tuấn – Chủ nhiệm Chương trình “Sách hóa nông thôn Quảng Trị” lên kế hoạch phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Trị và các bạn nhỏ đạt giải cao tại cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Quảng Trị những năm qua tổ chức tại Công viên Lao Bảo, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị).

"Lì xì" sách cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp năm mới - Ảnh 1.

Hình ảnh tại chương trình.

Anh Lê Minh Tuấn cho biết, dịp này, chương trình sẽ “lì xì” 400 tập tô màu, 300 sách truyện, sách song ngữ, sách khoa học vui, sách văn học… cho các em nhỏ từ 3 đến 15 tuổi trên địa bàn. Ngay dưới chân biểu tượng linh vật rồng Quảng Trị, chương trình đã thu hút đông đảo các em nhỏ trên địa bàn đến tham gia, nhận “lì xì” sách.

Hoạt động được tổ chức nhằm lan tỏa, phát triển văn hóa đọc trên địa bàn. Thông qua hoạt động này cũng phát động, kêu gọi mọi người phát huy văn hóa mừng Tết bằng sách. Khuyến khích các gia đình, người lớn tặng, “lì xì” sách cho con em của mình… trong dịp Tết nguyên đán.

"Lì xì" sách cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp năm mới - Ảnh 2.

Các em nhỏ háo hức nhận “lì xì” sách.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Chương trình “Sách hóa nông thôn Quảng Trị” tổ chức tặng, “lì xì” sách cho người dân vào dịp năm mới. Hoạt động này đã được duy trì từ năm 2016. Trước đó, việc tặng sách được tổ chức vào đêm giao thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex