Đời sống

Hải Phòng: Kịp thời dập tắt 3 vụ cháy, giải cứu 2 người

Vũ Ba 20/11/2023 – 19:17

Ngày 20/11, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Công an TP. Hải Phòng đã dập tắt 3 vụ cháy xảy ra tại quận Lê Chân, quận Ngô Quyền và huyện An Dương, giải cứu 2 người bị mắc kẹt trong hỏa hoạn.

Theo đó, khoảng 2 giờ ngày 20/11, tại căn nhà 4 tầng số 4/128 đường Trần Phú (phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) xảy ra cháy lớn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP. Hải Phòng đã điều cán bộ, chiến sỹ và phương tiện chuyên dụng tiếp cận hiện trường để thực hiện công tác CNCH.

Ngay khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng đã phá cửa và bơm nước kịp thời khống chế đám cháy, không để lây lan.

Hiện trường vụ cháy là căn nhà 4 tầng nằm trong ngõ 128, đường Trần Phú. Ngõ chỉ rộng khoảng 1,5m đến 2m gây nhiều khó khăn cho công tác tiếp cận, CNCH.

Theo người dân, vào thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có một nam thanh niên khi phát hiện có cháy đã kịp thời mở cửa tầng 3 thoát sang nhà hàng xóm. Căn nhà xảy ra cháy đang được cho thuê, chứa các loại xe đồ chơi chạy bằng điện cho trẻ em.

hoa-hoan.jpg
Hiện trường vụ cháy căn nhà trên đường Trần Phú.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi hầu hết tài sản, số lượng xe đồ chơi trong nhà.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân đám cháy có thể do việc sạc pin cho xe đồ chơi tại khu vực tầng 1.

Cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP. Hải Phòng đã phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương và nhân dân dập tắt các đám cháy tại khu nhà ở PG An Đồn (xã An Đồng, huyện An Dương) giải cứu 2 người bị mắc kẹt trên sân thượng xuống an toàn và vụ cháy trong ngõ 229 Miếu Hai Xã, quận Lê Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex