Trong Gặp em ngày nắng tập 4 lên sóng tối nay, 2/2, Phương (Anh Đào) có khả năng sẽ lỡ hẹn về quê với bố mẹ dịp Tết vì nhận làm bạn gái giả của Huy (Đình Tú).

Theo đúng kế hoạch, Phương ăn mặc sang trọng, xinh đẹp tới chào hỏi, tặng quà Tết bố mẹ Huy. Mọi thứ đều thuận lợi cho đến khi Huy dẫn Phương lên phòng chào bà nội.

screenshot 2024 02 02 073441.jpg
Phương ra mắt bố mẹ Huy.

“Con có giỏ quà biếu hai bác. Con xin lỗi hai bác, tại hôm trước công ty con có việc gấp quá nên con mới phải vội về như thế”, Phương nói với bố mẹ Huy.

“Không sao cháu ạ. Huy cũng nói rồi, công việc là phải ưu tiên. Hai đứa lên chào bà nội một câu đi”, mẹ Huy trả lời. Tuy nhiên khi gặp bà nội Huy, Phương sốc vì phát hiện người quen. 

undefined

Ở một diễn biến khác, bà Thương (NSND Lan Hương) vào viện dưỡng lão thăm bà Quý (nghệ sĩ Thanh Quý) vì lo lắng cho người bạn già.

“Tôi mang cho bà cái chăn ấm vì sợ bà lạnh. Đây là chăn mấy đứa trẻ nhà tôi đi công tác về mua biếu đấy. Bà ở trong này có ổn không đấy? Tôi cứ lo bà buồn, nhớ nhà. Phụ nữ chúng mình có ai muốn xa gia đình bao giờ đâu”, bà Thương nói.

Thấy bạn già lo lắng quan tâm, bà Quý xúc động nói mình vẫn ổn.

“Bà cứ làm như tôi đi vào rừng ấy. Ở đây chẳng thiếu cái gì đâu bà ạ. Tôi còn đang sợ béo lên đây này. Mới đầu tôi cũng hơi buồn thật. Nhưng biết đâu ở lâu rồi quen đấy bà ạ”, bà Quý nói.

Liệu bà Thương có nhận ra Phương chính là cô hướng dẫn viên du lịch mình đã gặp? Diễn biến chi tiết tập 4 phim Gặp em ngày nắng sẽ lên sóng tối nay 2/2, trên VTV3.

Thu Nhi

‘Gặp em ngày nắng’ tập 3: Phương gặp lại Huy trong tình huống không mong muốnTrong ‘Gặp em ngày nắng’ tập 3, Phương vô tình gặp lại Huy trong tình huống không mong muốn vì đưa thú cưng đi khám.