Theo kế hoạch, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis châu Á 2023 sẽ quy tụ trên 250 khách mời cao cấp nhất của cộng đồng Horasis cùng 450 khách mời là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các địa phương và tỉnh Bình Dương. Diễn đàn được tổ chức từ ngày 03 đến ngày 05/12/2023 tại Thành phố mới Bình Dương – Trung tâm Vùng Đổi mới sáng tạo Bình Dương.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis châu Á 2023: Cơ hội hợp tác tăng trưởng bền vững
Phát biểu tại họp báo, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương cho rằng Horasis châu Á 2023 là cơ hội hợp tác tăng trưởng bền vững

Theo ông Dũng, diễn đàn nhằm tăng cường quảng bá thương hiệu Bình Dương với đối tác trong và ngoài nước; là nơi đăng cai diễn đàn, tỉnh Bình Dương sẽ được giới thiệu như một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư quan trọng của khu vực và thế giới, để qua đó, thu hút đầu tư nước ngoài, góp phần xây dựng Bình Dương trở thành đô thị thông minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Đồng thời, Horasis châu Á 2023 tạo cơ hội thuận lợi để các nhà quản lý, cộng đồng doanh nghiệp Bình Dương giao lưu và kết nối với mạng lưới lãnh đạo cao cấp, đặc biệt là những nhà sáng lập, Chủ tịch, Tổng Giám đốc của các Công ty hàng đầu Châu Á; cũng như lãnh đạo các doanh nghiệp toàn cầu, hướng đến mục tiêu nâng cao khả năng tìm kiếm cơ hội và đối tác mới, cùng phát triển năng lực quản trị, trình độ khoa học công nghệ, thúc đẩy thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng hợp tác giữa Việt Nam, châu Á và thế giới; tạo nền tảng quan trọng, tiếp tục góp phần vào chương trình đột phá kinh tế – xã hội và phát triển “Đề án Thành phố thông minh Bình Dương”.

Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Châu Á 2023 tại tỉnh Bình Dương là sự kiện kinh tế quốc tế quan trọng được tổ chức ngay sau khi Bình Dương được Tổ chức Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF) chính thức vinh danh là Cộng đồng đạt danh hiệu Cộng đồng Thông minh của năm – Top 1 ICF 2023 tại Hội nghị Thượng đỉnh Thành phố thông minh tổ chức ở New York vào tháng 10 vừa qua.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis châu Á 2023: Cơ hội hợp tác tăng trưởng bền vững
Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương và Tiến sĩ Frank Jurgen Richter, Chủ tịch Diễn đàn hợp tác Kinh tế Horasis chủ trì họp báo.

Horasis được biết đến như một cộng đồng tầm nhìn toàn cầu cam kết truyền cảm hứng cho tương lai, cung cấp nền tảng cho các Công ty từ các thị trường mới nổi và phát triển để toàn cầu hóa tổ chức của họ. Từ năm 2009, Horasis châu Á trở thành cuộc họp thường niên quan trọng nhất của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp châu Á và các đối tác toàn cầu.

Với diễn đàn, Horasis mang đến cho doanh nghiệp và chính phủ một nền tảng để thảo luận về một loạt các vấn đề liên quan đến nền Kinh tế châu Á. Ban đầu, đây là địa điếm của cuộc họp luân phiên hàng năm, và sau đó đã được tổ chức tại Đức, Tây Ban Nha, Anh, Ý, Bỉ, Thụy Sỹ, Bồ Đào Nha, Nhật Bản …

Tiến sĩ Frank Jurgen Richter, Chủ tịch Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis cho rằng diễn đàn Hợp tác Kinh tế Horasis Châu Á liên tục tổ chức ở Bình Dương 4 năm đã liên tục thúc đẩy thương mại đầu tư.

“Thông qua diễn đàn hợp tác kinh tế, địa phương có thể mời gọi đầu tư của nước ngoài cũng như thúc đẩy qua các chương trình nghị sự, kết nối, tiếp cận công nghệ nhân tạo… của các nền kinh tế lớn trên thế giới.. Sự hợp tác mạnh mẽ giữa Horasis và Bình Dương đã có những kết quả bước đầu khả quan với sự góp vốn của các tổ chức, đơn vị cũng nhưng những cơ chế thỏa thuận được ký kết…” ông Frank Jurgen Richter nói.

Trước đó, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Horasis châu Á Bình Dương 2018, 2019 và Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế về hình ảnh một Bình Dương năng động, thân thiện và nghĩa tình, là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex