Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 33 lên sóng tối nay, ngày 17/1, đến nhà Nguyệt (Quỳnh Kool), Lâm tình cờ nghe được lời tâm sự của Dương và rất đau lòng. Cô nói khi ở cạnh Tuấn không có cảm giác tim đập nhanh, không thấy xao xuyến quấn quýt như hồi ở bên Lâm nhưng bên Tuấn cho cô cảm giác dễ chịu, an toàn.

Dương tâm sự: “Tớ cũng cảm thấy anh ấy là người tốt. Nói chung anh Tuấn làm cho tớ muốn nghĩ đến tương lai và muốn vun đắp quan hệ này. Thêm một điều nữa, bố tớ với anh Tuấn đã chấp nhận và đón nhận nhau. Thế nên tớ thấy sự hòa hợp này rất đáng quý”.  

Sau đó, Nguyệt vô tình thấy Lâm ngoài cửa nên quay lại hỏi Dương: “Cậu không còn nghĩ gì về anh Lâm nữa à? Thực sự muốn dứt khoát?”.  

undefined

Thấy Dương (Huyền Lizzie) và bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) hẹn hò, Lâm (Mạnh Trường) định buông xuôi đi xem mắt cho mẹ vui lòng. Như Ý (Thùy Anh) biết chuyện tỏ vẻ không vui khi Lâm nói anh đã đến tuổi lấy vợ, sinh con, không tìm được ai thì đi xem mắt là phương án tốt. “Thế anh đi xem mắt thiên hạ làm gì, xem mắt em luôn đây này”, Như Ý bất ngờ đề nghị.  

Ở diễn biến khác, hai bên gia đình Dương và bác sĩ Tuấn đã gặp gỡ để tính chuyện xa hơn cho đôi trẻ. Trong không khí vui vẻ của buổi gặp mặt, mặt thím Loan (Thu Hà) của Tuấn biến sắc khi nhận ra ông Quảng (NSND Trung Anh).   

undefined

Dương trả lời Lâm thế nào? Lâm có đồng ý với đề nghị của Như Ý? Mối quan hệ của thím Loan và ông Quảng trong quá khứ ra sao? Chi tiết tập 33 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Bác sĩ Tuấn ‘Chúng ta của 8 năm sau’: Khai với vợ cảnh ân ái cùng bạn diễnVào vai tình địch trên phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ nhưng ngoài đời diễn viên Phùng Đức Hiếu lại vô cùng ngưỡng mộ đàn anh Mạnh Trường ở nhiều mặt.