Theo công bố của ban tổ chức, Billie Eilish, Dua Lipa, Olivia Rodrigo là những cái tên đầu tiên được ấn định biểu diễn tại lễ trao giải diễn ra ở nhà thi đấu đa năng Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ).

Billie Eilish, Dua Lipa và Olivia Rodrigo biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2024- Ảnh 1.

Billie Eilish

REUTERS

Billie Eilish và Olivia Rodrigo nhận đề cử Grammy với các hạng mục quan trọng: Ghi âm của năm, Ca khúc của năm, Trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất.

SZA dẫn đầu với 9 đề cử ở nhiều hạng mục, bao gồm Ghi âm của năm, Album của năm, Ca khúc của năm. Theo sau là Phoebe Bridgers, Victoria Monét, Serban Ghenea nhận 7 đề cử. Taylor Swift, Miley Cyrus, Billie Eilish, Olivia Rodrigo đều nhận được 6 đề cử. Đặc biệt, Taylor Swift đã làm nên kỳ tích khi trở thành nghệ sĩ duy nhất được đề cử hạng mục Ca khúc của năm đến 7 lần.

Billie Eilish, Dua Lipa và Olivia Rodrigo biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2024- Ảnh 2.

Nữ diễn viên, ca sĩ Olivia Rodrigo

REUTERS

Trevor Noah trở lại làm người dẫn chương trình cho buổi lễ năm nay. Trong khi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á như BTS, Blackpink “trắng tay” khi không nhận được đề cử nào thì album Gieo của ban nhạc Ngọt chính thức góp mặt trong danh sách đề cử ở hạng mục Best Boxed or Special Limited Edition Package (Thiết kế album đẹp nhất). Người nhận đề cử này là Duy Đào, Giám đốc nghệ thuật của ban nhạc Ngọt.

Lễ trao giải Grammy do Viện hàn lâm khoa học và nghệ thuật ghi âm quốc gia Mỹ tổ chức nhằm tôn vinh những ca khúc, bản ghi âm, album và nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm. Ban tổ chức xác nhận chỉ có những tác phẩm được tạo ra bởi con người mới đủ điều kiện được đề cử giải Grammy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex