• Ăn nấm rừng, 3 người bị ngộ độc

Trước đó, vào chiều 26/12, bà H.M.V. (trú tại thôn 12, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp) có tổ chức tiệc cưới cho con gái. Tiệc cưới được đặt tại nhà hàng dịch vụ nấu ăn Sơn Toản (ở thôn 7, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp). Tiệc cưới có 180 người tham dự, thực đơn gồm các món: thịt heo hấp sả ớt, mực hấp, tôm hấp, lẩu thập cẩm, gà chiên mắm và nước ngọt…

Đến khoảng 16h ngày 27/12, ông H.T.D. (trú tại xã Ta Rvê) cùng con rể của bà H.M.V. có triệu chứng đau bụng, ói, tiêu chảy nên được người nhà đã đưa đi Trung tâm Y tế huyện Ea Súp để điều trị. Đến tối cùng ngày, có thêm nhiều người tham gia tiệc cưới cũng xuất hiện các triệu chứng tương tự và phải đi cấp cứu, điều trị tại các đơn vị y tế trên địa bàn.

36 người bị ngộ độc sau bữa ăn tiệc cưới -0
Một bệnh nhân bị ngộ độc trong buổi tiệc cưới đang được các bác sĩ chăm sóc, điều trị.

Đến sáng 28/12, đã có tổng cộng 36 người tham dự tiệc cưới bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói và tiêu chảy, trong đó 22 người đã nhập viện điều trị, 14 người được theo dõi tại nhà.

Chiều 27/12, UBND huyện Ea Súp đã thành lập đoàn kiểm tra đột xuất về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm nhà hàng dịch vụ nấu ăn Sơn Toản, đồng thời tiến hành lập biên bản và lấy mẫu thức ăn, nước uống từ tiệc nhà bà H.M.V. để xác minh nguyên nhân vụ việc.

  • Ăn nấm rừng, 3 người bị ngộ độc Ăn nấm rừng, 3 người bị ngộ độc
  • Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin vụ ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung thu Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin vụ ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung thu
  • Một người chết, 3 người cấp cứu nghi do ngộ độc rượu Một người chết, 3 người cấp cứu nghi do ngộ độc rượu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex